รีวิว ที่พักแขนพร้อมช่อง USB สำหรับชาร์จโทรศัพท์ Nissan Note

 

สวัสดีครับเพื่อน ๆ

แม้ Nissan Note จะไม่มีท้าวแขนตรงกลางระหว่างเบาะหน้ามาให้เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน แต่ทางนิสสันมีจำหน่ายเป็นอุปกรณ์เสริมที่ต้องเพิ่มเงินกันหน่อยครับ

 

โดยที่พักแขนนี้ มีขนาดที่ใหญ่เต็มช่องว่างระหว่างเบาะคู่หน้าเลยครับ สามารถแบ่งกันวางแขนได้สบายทั้ง 2 คน ส่วนผิวสัมผัสที่นิ่มกำลังดีนั้นน่าจะเป็นกำมะหยี่ครับ แต่แอบให้โทนสีเหมือนหนังกลับ Alcantara ที่อยู่ในรถ Supercar เหมือนกันนะ

 

ซึ่งเวลาเราไม่อยากใช้ ก็สามารถดันขึ้นไปด้านหลังได้ครับ

 

แต่ถ้าใช้งานปกติ ก็สามารถเปิดฝา เพื่อเก็บของภายในที่พักแขนได้สบาย ๆ ครับ

 

ส่วนภายในชั้นวางของที่เห็นนั้น เป็นเพียงชั้นแรกนะครับ เรายังสามารถดึงถาดออกมาได้เพื่อเก็บของได้มากขึ้นครับ

 

เป็นสัดส่วนดีครับ

 

ที่สำคัญ ภายในชั้นด้านล่าง จะมีช่อง USB สำหรับชาร์จโทรศัพท์ด้วยนะครับ สามารถวางโทรศัพท์ได้สบายเลย เพราะมีกำมะหยี่นิ่ม ๆ รองรับครับ

 

มาลองดูด้านหลังกันบ้างครับ

 

จากมุมนี้ ทำให้เห็นว่า ช่อง USB สำหรับชาร์จโทรศัพท์มือถือนั้น ไม่ได้มีแค่ในที่พักแขนนะครับ แต่มีติดตั้งที่ด้านหลังด้วย เป็นการอำนวยความสะดวกให้เพื่อนร่วมทางด้านเบาะหลังนั่นเอง

 

แม้ว่าการติดตั้งที่พักแขน จะทำให้เสียพื้นที่การวางของตรงช่องกลางระหว่างเบาะคู่หน้าไปบ้าง แต่ก็ไม่ทั้งหมดครับ เพราะยังเหลือพื้นที่ให้วางของจุกจิกได้อยู่ดี

ซึ่งราคาของที่พักแขนพร้อมช่อง USB ทั้ง 2 ช่องนี้ จะอยู่ที่ 11,000 บาทครับ ฟังแล้วก็ตกใจตามเคย 555555+ และคำชี้แจงก็เหมือนเดิมนั่นแหล่ะครับ คือ ทาง Nissan แจ้งว่า เป็นการนำเข้ามาจากญี่ปุ่นโดยตรงครับ ไม่ได้ผลิตในไทยนั่นเอง

ถ้าสนใจอยากได้ไว้ติดเจ้านิสสัน โน้ตคันเก่ง ก็ติดต่อซื้อกับโชว์รูมนิสสันได้โดยตรงเลยนะครับ โดยมีรหัสสินค้าคือ H7G005VA01 ครับ

ถ้าเห็นว่ารีวิวนี้มีประโยชน์กับเพื่อน ๆ สามารถ Like และ share ต่อได้เลยนะครับ เบียร์ยินดีครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *